Mẫu thiệp cưới giản đơn mà ấn tượng


Thiệp cưới là "cánh cửa" đầu tiên dẫn vào hôn lễ, tuy đơn giản nhưng lại gây được ấn tượng đối với khách mời. Dưới đây là một số mẫu thiệp cưới đơn giản nhưng khá ấn tượng dành cho bạn.
 

Thiệp sử dụng font chữ viết tay

Việc kết hợp font chữ viết tay trên tấm thiệp cưới là một ý tưởng tuyệt vời, bởi những mẫu chữ viết tay vừa không lỗi mốt, lại thanh lịch và khiến người nhận có cảm giác trân trọng khi nhận được mẫu thiệp.
 


 

Thiệp cưới hình quạt

Thông thường một bộ thiệp cưới bao gồm: thiệp mời và thiệp báo hỉ. Nhưng nếu chọn ý tưởng thiệp cưới hình quạt, bạn có thể biến tấu thêm những nội dung như giấy cảm ơn, giấy hồi đáp... vì loại thiệp này không giới hạn số tờ. Điều này một mặt giúp bạn thỏa sức sáng tạo, mặt khác có thể gây phát sinh chi phí do sự gia tăng trong thiết kế và nguyên liệu. Ngoài ra, bạn có thể dùng ruy-băng với màu sắc rực rỡ để tạo thành đuôi xinh cho chiếc quạt đặc biệt này. 
 


 

Thiệp in nổi bật tên cô dâu chú rể

Thay vì in tên cô dâu chú rể với font chữ bình thường, nho nhỏ như thiệp cưới truyền thống, bạn có thể biến tấu thành hoa văn với font chữ to và màu sắc. Đây cũng là một cách rất đơn giản để tạo ra một mẫu thiệp cưới ấn tượng cho bạn. 
 


 

 

Nguồn: http://www.marry.vn/


Giới thiệu

Nhiều năm qua, Quốc Toản Photo đã trở thành một địa chỉ uy tín, tin cậy của các cặp uyên ương. Đến với Quốc Toản Photo, các bạn hoàn toàn hài lòng với những bộ ảnh cưới độc đáo, nghệ thuật, ấn tượng. Với cách làm việc chuyên nghiệp, phong cách đa dạng, Quốc Toản studio tự hào là người mang đến cho các bạn những giây phút ngọt ngào, lãng mạn, ghi dấu những kỷ niệm sâu sắc của một thời khó quên.

Liên hệ

Địa chỉ: Số 206/70 đường 2/4, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 058 3 561848
Hotline: 0913 431494
Email: photoquoctoanvn@yahoo.comChia sẻ